ELCB CHỐNG RÒ ĐIỆN 3 PHA / CẦU DAO CHỐNG RÒ ĐIỆN DONG-A / DEVICO

Mon, 09/08/2021 - 11:22

Cầu giao elcb chống rò điện 3 pha (tiếng Anh: Earth leakage circuit breaker và được viết tắt thông dụng là ELCB) là một thiết bị dùng để cắt nguồn điện nếu như phát hiện ra dòng điện rò rỉ xuống đất. ELCB có công dụng chính giúp cho an toàn cho con người (phòng giật điện) và tránh làm tổn hao điện năng lãng phí vô ích cho chủ thể sử dụng nguồn điện.

ELCB chống rò điện 3 pha là gì ?

ELCB là thiết bị bảo vệ thường được mắc ở đầu mỗi nguồn điện, và các nhánh cho các lộ tiêu thụ điện ở cấp thấp hơn theo các thông số phù hợp. Trong trường hợp xuất hiện dòng dò xuống đất thì ELCB sẽ phát hiện và ngắt điện một cách tự động ở mạch điện phía sau nó. Như vậy ELCB bảo vệ được con người không xảy ra tình trạng giật điện.

ELCB loại current operated (vận hành dựa trên so sánh dòng điện) có cấu tạo giống như một aptomat nhưng có thêm mạch điện so sánh dòng điện đi qua nó về phía thiết bị tiêu thụ điện. ELCB so sánh dòng điện theo các chiều đi và về trong mỗi chu kỳ để phát hiện sự chênh lệch nhau để ngắt điện thông qua một cuộn dây cảm ứng với tất cả các dây pha (bao gồm dây trung tính nếu có) đi qua nó. Nếu xuất hiện sự chênh lệch dòng điện đi và về có nghĩa là xuất hiện một dòng điện đi khỏi thiết bị tiêu thụ điện rò xuống đất thì ELCB so sánh mức độ dòng dò với ngưỡng cho phép của nó để có thể ngắt điện.

Sau đây Hào Phú xin giới thiệu với các quý khách hàng dòng sản phẩm ELCB chống rò điện 3 pha Dong A, sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc

Một số thông tin về ELCB chống rò điện 3 pha Dong A

  • Số pha: 3P, 4P 
  • Dòng định mức: 30 ~ 225AF
  • Dòng dò để lựa chọn: 100/200/500 mA
  • Kích thước tương tự với MCCB và tương thích với tất cả ELCB/MCCB của các thương hiệu khác
  • Lắp đặt cũng khi như kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng
  • Đạt tiêu chuẩn KS cho mọi kiểu dáng

Một số sản phẩm ELCB chống rò điện Dong A đang được Hào Phú đồng hành và phân phối

CẦU DAO CHỐNG RÒ ĐIỆN DONG-A - HIGH-BREAKING TYPE - DBE33Hb 30AF / DEVICO (haophu.com)

BỘ NGẮT MẠCH RÒ RỈ ĐẤT DONG-A - STANDARD TYPE - DBE33Sb 30AF / DEVICO (haophu.com)

CẦU DAO CHỐNG RÒ ĐIỆN DONG-A - ECONOMIC TYPE - DBE32Cb 30AF / DEVICO (haophu.com)

Và còn nhiều sản phẩm ELCB khác quý khách hàng có thể xem thêm tại đây

Nếu quý khách cần được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ với Hào Phú để được biết thêm thông tin chi tiết!

---------------

Tham khảo thêm

ELCB CHỐNG RÒ ĐIỆN 3 PHA / CẦU DAO CHỐNG RÒ ĐIỆN DONG-A / DEVICO

ELCB CHỐNG RÒ ĐIỆN 3 PHA / CẦU DAO CHỐNG RÒ ĐIỆN DONG-A / DEVICO
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
5/2
ELCB chống rò điện 3 pha là thiết bị bảo vệ thường được mắc ở đầu mỗi nguồn điện, và các nhánh cho các lộ tiêu thụ điện ở cấp thấp hơn theo các thông...
Cùng lĩnh vực