Cáp 16AWG Lapp Cable chất lượng giá rẻ nhất TPHCM

Fri, 16/04/2021 - 08:25

Cáp 16 awg Lapp Cable là một sản phẩm chất lượng đến từ Đức. Sản phẩm có lõi đồng mạ thiếc chất lượng cao với 2 lõi dây có đường kích chuẩn 16 awg. 

Lapp Cable (hay còn gọi tên gọi khác là Lapp Kabel) là nhãn hiệu đến từ tập đoàn Lapp Group của Đức. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về dây điện, cáp (cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp động lực , tự động) cũng như các phụ kiện cáp cho các ngành chế tạo thiết bị và xây lắp cơ khí, công nghiệp tự động hóa, công nghệ điều khiển và đo lường, kỹ thuật và xây lắp điện, công nghệ thông tin và nhiều ngành công nghiệp khác. Ký hiệu size 16 awg. Hãng hay sử dụng cho các dòng cáp Unitronic (cáp tín hiệu, cáp âm thanh, cáp điều khiển...)

Cáp 16 awg Lapp Cable

Đôi nét về cáp điều khiển chống cháy Lapp Cable

Cáp điều khiển Lapp Cable 16awg là hàng chính hãng chất lượng. Chuyên dụng cho những hệ thống tín hiệu điều khiển với khả năng chống nhiễu đảm bảo ổn định tín hiệu.

Trong 1 nhà máy với hệ thống điều khiển tín hiệu sẽ có nhiều dòng thiết bị để cáp vào. Nhưng để hoạt động không thể không có dây dẫn từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển. Do đó dây cáp điều khiển không thể thiếu trong 1 hệ thống tín hiệu hoàn chỉnh. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cáp điều khiển như: Alantek, Belden, Altek Kabel... Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng cáp điều khiển của Lapp Cable.

Cáp 16awg Lapp Cable chất lượng giá rẻ chính hãng

Nhà máy sản xuất Lapp Kabel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất; đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm cao cấp đạt theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ. Lapp Kabel không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm dây mạng Cat5, Cat6 và cáp đồng trục... Họ còn có các sản phẩm chất lượng về cáp điều khiển.

Cáp 16 awg Lapp Cable được cho gọn gàng trong bin gỗ. Dễ dàng vận chuyển cũng như thi công, mang đến nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng. Với lớp vỏ ngoài bằng vật liệu nhựa HDPE cao cấp. Bảo vệ tối đa lõi cáp bên trong không chịu ảnh hưởng tác nhân bên ngoài.

Các sợi lõi cáp được bọc bằng lớp nhôm chống nhiễu lên đến 125%. Những lõi sợi cáp được làm bằng đồng nguyên chất, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Cáp điều khiển 16AWG bao gồm 18 sợi dây đồng được liên kết với nhau theo dạng xoắn. Sử dụng để truyền dẫn tín hiệu. Dây được mạ bằng thiếc màu trắng.

Cáp 16 awg Lapp Cable

Đặc điểm cáp 16awg thương hiệu Lapp Cable 1Pair

 • Truyền dẫn tín hiệu cực kỳ tốt đến độ hoàn hảo. Đó là bởi lớp vỏ nhôm chống nhiễu sóng, đảm bảo cho tín hiệu không bị tán xạ.
 • Cáp chống cháy Lapp Cable rất hiếm và hầu như không bị đứt. Nhờ vào vỏ bọc đạt tiêu chuẩn LSZH.
 • Bảo vệ các đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi và bàng thép giúp chống đứt gãy.
 • Tuổi thọ của cáp bền lâu rất phù hợp cho các xưởng và xí nghiệp lớn sử dụng.

Cáp điều khiển Lapp Kabel UNITRONIC ST 20253 1x2x16AWG

Mã sản phẩm: 3800717

Ứng dụng

 • Cáp điều khiển Lapp kabel UNITRONIC được sử dụng trong truyền tính hiệu hình ảnh, âm thanh, tín hiệu điều khiển với độ nhiễu tín hiệu thấp nhất.
 • Hiệu quả và lý tưởng cho môi trường dễ bị nhiễu tín hiệu
 • Có thể sử dụng trong môi trường khô và ẩm ướt.

Cấu tạo cáp tín hiệu Lapp Kabel UNITRONIC

Lõi dây cáp được làm bằng Tinned Copper 16AWG. Có 2 lõi xoắn lại với nhau tạo thành 1 đôi. Lớp cách điện làm bằng Polyethylene. Lớp chống nhiễu làm bằng Nhôm với độ bao phủ 100%. Lớp vỏ làm bằng PVC chậm cháy (theo tiêu chuẩn IEC 60332-1-2) có độ dày 0.7mm có màu xám trắng.

Cáp 16 awg Lapp Cable là một sản phẩm chất lượng đến từ Đức. Sản phẩm có lõi đồng mạ thiếc chất lượng cao với 2 lõi dây có đường kích chuẩn 16 awg. 

Lapp Cable (hay còn gọi tên gọi khác là Lapp Kabel) là nhãn hiệu đến từ tập đoàn Lapp Group của Đức. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về dây điện, cáp (cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp động lực , tự động) cũng như các phụ kiện cáp cho các ngành chế tạo thiết bị và xây lắp cơ khí, công nghiệp tự động hóa, công nghệ điều khiển và đo lường, kỹ thuật và xây lắp điện, công nghệ thông tin và nhiều ngành công nghiệp khác. Ký hiệu size 16 awg, 18 awg, 20 awg... Hãng hay sử dụng cho các dòng cáp Unitronic (cáp tín hiệu, cáp âm thanh, cáp điều khiển...)

Cáp 16 awg Lapp Cable

Thông số kỹ thuật cáp 16 awg Lapp Cable

Voltage Rating : 600 V (Not for power application)
Temperature Rating : -30°C to 80 °C
Characteristic impedance : 65 ohms
Nominal Capacitance:

 • 75 pF/m (Conductor/Conductor)
 • 144 pF/m (Conductor/Screen)

Nom. Propagation Vel. : 66%
Inductance : Approx. 0.65mH/ km
Dielectric Test : 2000V
Minimum bending radius: 10 x cable diameter
Outer diameter: 7.95mm
Weight: 80 kg/km

Chứng nhận

Cáp tín hiệu Lapp Kabel UNITRONIC đạt các tiêu chuẩn chất lượng như:

 • In accordance to UL 2092 300V 60 °C
 • UL1581 Vertical Tray Flame Test

Hào Phú tự hào khi được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm cung cấp. Chúng tôi là nhà phân phối lớn trên thị trường các loại cáp điều khiển của Lapp Cable. Nếu bạn cần mua cáp 16 awg chính hãng chất lượng. hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.


Tham khảo thêm về sản phẩm

Cáp 16AWG Lapp Cable chất lượng giá rẻ nhất TPHCM

Cáp 16AWG Lapp Cable chất lượng giá rẻ nhất TPHCM
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 7 Đánh giá
5/7
Cáp 16AWG Alantek Lapp Cable 1 Pair là một sản phẩm chất lượng đến từ Đức. Sản phẩm có lõi đồng mạ thiếc chất lượng cao với 2 lõi dây có đường kích chuẩn...
Cùng lĩnh vực