Thiết bị đóng cắt Contactor Dong-A Hàn Quốc

Wed, 08/12/2021 - 04:12

Contactor dong-a Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đến từ DONG-A ELECTRIC CO.,LTD. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được xếp thứ 3 tại Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm MCCB, ELCB, MCB, CONTACTOR, RELAY, ACB, ATS. Những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Dong-a đều được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Thiết bị đóng cắt dong-a Hàn Quốc được sử dụng cho nhiều quy mô từ lớn đến nhỏ.

Contactor dong-a Hàn Quốc

Contactor dong-a Hàn Quốc

Thiết bị đóng cắt dong-a được dùng phổ biến và ưa chuộng nhất là:

  • Aptomat loại 2 pha (MCCB)
  • Aptomat loại 3 pha (MCCB)
  • Aptomat 3 pha loại chỉnh dòng MCCB
  • Chống rò điện loại 2 pha (ELCB )
  • Chống rò điện loại 3 pha (ELCB)
  • Khởi động từ 3 pha (contactor 3 poles)
  • Rơle nhiệt và nhiều thiết bị điện khác

Do đó, khi sử dụng các thiết bị này đều tuyệt đối không xảy ra vấn đề nào. Đây được xem là một trong những ưu điểm của các dòng sản phẩm này.

Không chỉ có vậy, các sản phẩm này còn được sản xuất, thiết kế vô cùng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng. Vì thế, ngày càng có nhiều công trình ưu tiên sử dụng contactor dong-a Hàn Quốc. Cho hầu hết các công trình từ dự án dân dụng cho đến công trình công nghiệp.

Contactor dong-a Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp contactor. Do đó, bạn cần tìm cho mình một hãng thiết bị chất lượng và uy tín. Bạn cũng nên so sánh giá thành cũng như tìm hiểu các nhận biết hàng chính hãng để mua với giá hợp lý. Cũng như là đảm bảo an toàn chất lượng.

Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng, hãng đã qua sử dụng thì không những tuổi thọ thấp. Mà nó còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Contactor dong-a Hàn Quốc

Hào Phú là công ty chuyên cung cấp các thiết bị đóng cắt contactor dong-a Hàn Quốc chất lượng, uy tín. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà còn được bảo hành, bảo đảm về sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn có thể liên hệ qua.

  • Địa chỉ: Lầu 1. Số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , TP HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0938.427.641 - 0936.834.795
  • Email: sales1@haophu.com - info@haophu.com

-------

Có thể bạn quan tâm

Thiết bị đóng cắt Contactor Dong-A Hàn Quốc

Thiết bị đóng cắt Contactor Dong-A Hàn Quốc
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
0/0
Contactor dong-a Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đến từ DONG-A ELECTRIC CO.,LTD. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được xếp thứ 3 tại Hàn...
Cùng lĩnh vực