SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG BUSBAR

Thu, 05/08/2021 - 05:57

Thanh busbar là giải pháp hiện đại nhất để phân phối năng lượng trong lắp đặt cho máy móc, thiết bị và phụ kiện chiếu sáng, trong tất cả các loại công trình như nhà kho, hội chợ thương mại.
Thanh busbar cũng thường được sử dụng để cung cấp năng lượng cho xương sống (ngang và dọc) của các tòa nhà được sử dụng cho lĩnh vực thương mại-dịch vụ, do đó có thể quan sát thời gian cần thiết để lắp đặt và đưa ra giải pháp cuối cùng với những ưu điểm kỹ thuật đáng chú ý.
Thanh busbar của Legrand, có sẵn trong 3 dải phân đoạn (Công suất thấp, Công suất trung bình và Công suất cao), có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt, từ 25 A đến hơn 6300 A

DỄ

 • Thiết kế điện của thanh busbar tuân thủ các Tiêu chuẩn sản phẩm.
 • Dòng điện định mức của thanh busbar của chúng tôi được đảm bảo ở nhiệt độ trung bình trong phòng là 40 ° C (n.d.. Tiêu chuẩn yêu cầu 35 ° C).
 • Sau khi chọn thanh busbar có thể đáp ứng hoạt động
 • các quy định hiện hành, sẽ rất dễ dàng để xác minh sự sụt giảm điện áp cũng như khả năng bảo vệ chống quá dòng bằng cách sử dụng các bảng kỹ thuật có sẵn cho tất cả các dây chuyền sản xuất của chúng tôi.
 • Đặc biệt, các bảng này xác định một loạt các dữ liệu kỹ thuật cho phép kỹ sư lập kế hoạch thực hiện các phép tính với các giá trị điện, không được ước tính mà là kết quả của các phép đo được thực hiện trong quá trình thử nghiệm sưởi ấm và đoản mạch (trong
 • các phòng thí nghiệm được chứng nhận LOVAG), đã chứng nhận tất cả các dòng sản phẩm.
 • Khi sử dụng thanh busbar, bộ phận bảo vệ tải được đặt rất gần thiết bị (bảo vệ phi tập trung); hộp nối có thể chứa các thiết bị bảo vệ như bộ ngắt mạch từ nhiệt, bộ chuyển mạch cầu chì và công tắc cơ giới cho phép bạn quản lý hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả.

 AN TOÀN

 • Thanh busbar không sử dụng một lượng lớn vật liệu nhựa cách điện và vật liệu có khả năng gây nguy hiểm trong trường hợp hỏa hoạn.
 • Hơn nữa, vật liệu nhựa được sử dụng cho các bộ phận cách điện của thanh busbar luôn tự chữa cháy (từ V0 đến V2) và phát thải khí nói chung là rất thấp (Halogen Free). Thấp
 • Do đó, phát xạ điện từ là một ưu điểm khác của thanh busbar, vỏ tấm kim loại của thanh busbar đóng vai trò như một màn chắn cho điện trường (vỏ bọc được che chắn); vùng lân cận giữa các dây dẫn pha cũng làm giảm đáng kể sự phát xạ của từ trường.
 • Các thử nghiệm được thực hiện trên một trong các thanh busbar 2500 A SCP của chúng tôi ở dòng điện hoạt động đầy đủ đã cho thấy rằng sự phát xạ từ trường (cảm ứng từ) thấp hơn "mức mục tiêu" của Nghị định ở khoảng cách 0,3m, trong khi ngưỡng được coi là “mục tiêu chất lượng” có thể đạt được ở khoảng cách chỉ 0,7m tính từ thanh busbar.
 • Những tính năng này làm cho thanh busbar của chúng tôi trở thành sự lựa chọn không thể tránh khỏi cho các cơ sở bệnh viện, trung tâm xử lý dữ liệu và bất cứ nơi nào cần cung cấp một lượng lớn điện năng ở gần nơi làm việc và / hoặc các thiết bị nhạy cảm.

LINH HOẠT

 • Bằng cách sử dụng các cửa sổ ổ cắm nằm trên các phần tử thẳng, thanh busbar mang lại sự linh hoạt trong quản lý cao, cả khi lập kế hoạch (kỹ sư điện) và khi lắp đặt hệ thống (trình cài đặt); chúng cũng được sử dụng cho những thay đổi không thể tránh khỏi được yêu cầu bởi hệ thống điện để thích ứng với các nhu cầu khác nhau của người sử dụng cuối trong suốt thời gian hoạt động của nhà máy.
 • Các hộp nối có thể được lắp vào và tháo ra khỏi ổ cắm của chúng khi thanh bussbar được cấp điện và lắp vào ổ cắm phích cắm khác, do đó tránh được thời gian ngừng hoạt động.
 • Bộ phận kỹ thuật phụ trách thiết kế thanh busbar không phải biết chính xác vị trí của máy móc và các phụ tải điện sẽ được lắp đặt trong công ty; dự án sẽ được thực hiện sẽ được mở cho các thay đổi và biến thể sẽ được xác định bởi người dùng cuối khi sử dụng hệ thống hoạt động.
 • Không còn kết nối điểm điểm mà chỉ có một hệ thống phân phối điện mà bạn sẽ luôn có thể kết nối với bất cứ nơi nào có cửa sổ miễn phí.
 • Do tính linh hoạt và độ bền của nó, thanh busbar của Legrand, được lắp đặt bên trong một tòa nhà, cho phép bạn dễ dàng thay đổi điểm đến của mục đích sử dụng các phòng, do đó cũng mang lại lợi thế cho những người quản lý và định vị các bộ phận khác nhau của tòa nhà

CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG 

Hệ thống cố định và giao nhau của thanh busbar đã được thiết kế và tạo ra để lắp đặt thanh busbar một cách dễ dàng. Trong hệ thống cáp và khay, thời gian cần thiết để chỉ lắp đặt khay là giống nhau được sử dụng để lắp đặt một hệ thống hoàn chỉnh trong các thanh busbar.

Hơn nữa, với cùng một công suất, thanh busbar nguồn, thường có ruột dẫn bằng nhôm, nhẹ hơn nhiều so với hệ thống được làm bằng cáp (đồng): trọng lượng nhẹ hơn yêu cầu số lượng khung đỡ thấp hơn hoặc trong mọi trường hợp, hỗ trợ đơn giản và rẻ tiền hơn khung. Đó là lý do tại sao thời gian lắp đặt thanh busbar rõ ràng là ngắn hơn so với một hệ thống tương tự được làm bằng dây cáp.

GIẢM KÍCH THƯỚC

Kích thước tổng thể của thanh busbar thường nhỏ hơn hệ thống tương đương được làm bằng cáp, đặc biệt khi dòng điện được mang vượt quá 1000A và khi cần có nhiều cáp song song để đảm bảo công suất như vậy. Các ưu điểm khác có thể đạt được khi có sự thay đổi hướng mà bán kính cong của cáp là nhỏ nhất và đủ để không làm hỏng vật liệu cách điện; thanh busbar cho phép bạn thay đổi hướng với góc 90 °, do đó tối ưu hóa không gian nhỏ được sử dụng trong các khu vực kinh doanh

 

 

 

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM THANH BUSBAR CỦA LEGRAND ĐƯỢC HÀO PHÚ ĐỒNG HÀNH VÀ PHÂN PHỐI:

Busway Zucchini Legrand Italia (haophu.com)

Nếu quý khách cần được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ với Hào Phú để được biết thêm thông tin chi tiết!

SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG BUSBAR

SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG BUSBAR
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
5/2
Cùng haophu.com phân tích tầm quan trọng của thanh busbar, thanh cái cũng hệ thống busbar Legrand Zucchini của Ý nhé
Cùng lĩnh vực