Quy trình làm việc đối với bồn nước lắp ghép FRP/GRP đến tay khách hàng

Tue, 18/02/2020 - 04:16

    Một sản phẩm tốt không chỉ  cần chất lượng không thôi, đi kèm theo nó phải có một dịch vụ tốt. Dịch vụ tốt sẽ giúp khách hàng  hình dung ra được rằng sản phẩm của mình công năng ra sao, phải sử dụng, lắp đặt làm sao để cho nó vận hành tốt nhất là lâu nhất.

    Tại Hào Phú, với bồn nước lắp ghép không chỉ được lựa chọn từ nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này từ Hàn Quốc, Malaysia ... mà đi theo đó là một đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn ra được bồn nước lắp ghép tốt nhất cho doanh nghiệp hay hộ gia đình.

     Giai đoạn 1:  Khảo sát

    Sau khi trao đổi và sắp xếp thời gian với quý khách cùng các bên liên quan như nhà cung cấp đường ống, đơn vị thi công mặt bằng. Hào Phú sẽ cho đội ngũ Kỹ thuật và tư vấn viên đến khảo sát mặt bằng cũng như cùng thống nhất các thắc mắc cũng như cung cấp các kiến thức mà quý khách cần:

 

             Giai đoạn 2:  Báo giá và lên các bản vẽ sơ bộ

     Để giúp quý khách dễ hình dung và có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm mà mình sắp lắp đặt, đội ngũ kĩ sư và nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thiết kế 2D và 3D dựa trên mặt bằng khảo sát, để giúp quý khách hàng an tâm cũng như thể hiện rõ trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này:Để giúp quý khách dễ hình dung và có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm mà mình sắp lắp đặt, đội ngũ kĩ sư và nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thiết kế 2D và 3D dựa trên mặt bằng khảo sát, để giúp quý khách hàng an tâm cũng như thể hiện rõ trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này:

            Giai đoạn 3:  Ký hợp đồng, giải đáp các thắc mắc và những yêu cầu quý khách muốn thống nhất

            Giai đoạn 4:  Thi công lắp đặt

      Tùy theo dung tích bồn bể, thời gian lắp đặt và nghiệm thu sẽ là khác nhau với từng loại kích cỡ :

   

Đội ngũ đảm bảo kỉ cương, an toàn và lắp đặt chuyên nghiệp

             Giai đoạn 5:  Bàn giao ký kết nghiệm thu bồn nước và đưa vào sử dụng

       Sau khi hoàn tất lắp đặt, kiểm tra và vệ sinh, bồn nước sẽ được bàn giao ký kết nghiệm thu với khách hàng để đưa vào sử dụng

   Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin phía dưới:

                     HOTLINE: 0938.427.641 - 0364.715.968 (ZALO hoặc SĐT)

               EMAIL:      info@haophu.com.vn

              

Quy trình làm việc đối với bồn nước lắp ghép FRP/GRP đến tay khách hàng

Quy trình làm việc đối với bồn nước lắp ghép FRP/GRP đến tay khách hàng
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
5/2
Một bồn nước lắp ghép chất lượng luôn đi kèm với một dịch vụ tuyệt vời. Vậy làm thế nào để tìm ra một nhà phân phối tốt từ A-Z về chất lượng, lắp...
Cùng lĩnh vực