PANDUIT - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN 25 NĂM CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG TEL & DATA HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

Sun, 05/11/2023 - 14:20

  • Từ hệ thống Data Center kết nối cho đến các nhánh văn phòng, các hệ thống không gian mạng trong nhà máy và hơn thế nữa, một điều mà Panduit cam kế rằng sẽ đem đến cho mọi doanh nghiệp một giải pháp hạ tầng mạng linh hoạt, đáp ứng tối đa năng suất và nâng cao đến từng chi tiết mảng hệ thống nhỏ nhất cho đến lớn nhất.

 

More Meaningful Connections - Hướng đến dải kết nối rộng khắp, đa dạng và toàn diện toàn cầu

Giải pháp cơ sở hạ tầng của Panduit có ở khắp mọi nơi, hỗ trợ mọi cách thức hoạt động và thành công của doanh nghiệp. Tại Việt Nam,  Hào Phú nay trở thành một trong những đối tác của Panduit nhằm mục đích hợp tác và kết nối với các tổ chức hàng đầu để giải quyết những thách thức quan trọng nhất của họ – từ cơ sở hạ tầng mạng, giải pháp quản lý dây và cáp trung tâm dữ liệu cho đến các giải pháp công nghiệp tiên phong được hỗ trợ bởi Internet of Things. Hãy xem xét kỹ hơn và bạn sẽ thấy Panduit cùng Hào Phú tạo ra nhiều kết nối có ý nghĩa hơn.

CHÍNH SÁCH ĐÁP ỨNG HIỆU SUẤT CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG LÊN ĐẾN 25 NĂ

Hiện tại, tại Việt Nam, Panduit là một trong 3 đối tác lớn của doanh nghiệp hàng đầu duy nhất trong việc cung ứng giải pháp 25 năm tối ưu chi phí tại Việt Nam 

- BẢO HÀNH 1 NĂM CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM HẠ TẦNG THUỘC SẢN XUẤT BỞI PANDUIT

- BẢO HÀNH 25 NĂM CHO GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP DO BỞI PANDUIT

  • Bảo hành 100% sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bị lỗi
  • Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn ANSI, TIA/EIA và ISO hiện hành hàng đầu của Mỹ
  • Được hỗ trợ bởi đảm bảo hiệu suất kênh đã cài đặt
     

CÁC HỆ THỐNG

1. Data Center - Dữ liệu trung tâm

Tối ưu chi phí. Bảo tồn năng lượng. Biến trung tâm dữ liệu của bạn thành một khu vực hiệu quả và tăng trưởng. Cho dù bạn đang định tái cấu hình lại cơ sở hạ tầng vật lý hiện có hay xây dựng lại từ đầu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn ở mọi bước, từ thiết kế đến triển khai.

2. Enterprise Networks - Mạng hạ tầng doanh nghiệp

Do nhu cầu băng thông hệ thống toàn cầu ngày càng tăng có thể làm giảm hiệu suất mạng hoặc ùn tắc. Nhu cầu băng thông của nhân viên bị kéo dài có thể làm giảm năng suất hoạt động và lợi nhuận công ty. Panduit và Hào Phú cung cấp cơ sở hạ tầng cáp và giải pháp kết nối hiệu suất cao giúp doanh nghiệp của bạn luôn phát triển trên toàn Việt Nam.

 

 3. Industrial Networks and IoT - Mạng Công Nghiệp và xu hướng tối ưu công nghệ chuyển đổi số IoT cho dây chuyền sản xuất nhà máy tự động hóa 

Sự xuất hiện nhanh chóng của thiết bị thông minh và các thiết bị được kết nối có thể giao tiếp trên mạng Ethernet công nghiệp đang cho phép các nhà sản xuất cải thiện đáng kể các quy trình và hiệu suất. Cùng chúng tôi chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của mình.

 

4.Plant Floor/MRO - Nhà xưởng công nghiệp / MRO (Mô phỏng, dự báo bảo trì cơ sở, bảo dưỡng vật lý các cấu trúc hệ thống nhà xưởng, các thiết bị trong cơ sở và sản xuất )

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các khía cạnh thiết kế, lắp đặt và bảo trì cơ sở hạ tầng cáp trong môi trường công nghiệp. Tối đa hóa thời gian hoạt động, giảm thiểu chi phí và đảm bảo an toàn và tuân thủ – ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

5. Wire Harness - Dãy sản phẩm bảo vệ hệ thống dây dẫn , đấu nối

Khi hệ thống dây chuyền của doanh nghiệp hoạt động và đem đến sự thành công trong quy trình sản xuất cung ứng, vì thế vấn eề đảm bảo năng suất là tất cả và cực kỳ quan trọng. Các giải pháp quản lý  các kết nối thiết bị dây từ đầu đến cuối của chúng tôi mang lại tốc độ dẫn đầu ngành và khả năng lắp ráp dễ dàng để tăng tốc các ứng dụng khai thác khối lượng lớn, đạt chứng chỉ sáng chế cho các giải pháp tối ưu tiện dụng mà không cần phải phân chia ra quá nhiều part number quản lý các thiết bị này.

 

 6. Control Panel - Bảng Điều Khiển

Cùng với đội ngũ chuyên môn của chúng tôi, giải pháp Panduit đáp ứng tính linh hoạt và hiệu quả chi phí phù hợp với mọi bảng điều khiển. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các giải pháp toàn diện để tổ chức, kết nối và bảo vệ hệ thống dây điện và cáp của bạn tốt hơn với sự hỗ trợ cảm ứng cao và tính sẵn có của sản phẩm tuyệt vời.

CÙNG HÀO PHÚ - PANDUIT NÂNG CAO CẢI THIỆN NĂNG SUẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Với giao diện thân thiên người dùng, sử dụng nền tảng cảm ứng "icon-based LCD touchscreen display" giúp đơn giản hóa việc điều hướng và cung cấp màn hình trợ giúp trực quan để tối ưu hóa hoạt động và cho phép người dùng khắc phục sự cố mà không cần phải tham khảo ý kiến ​​chuyên gia kỹ thuật. Sự tiến bộ này giúp giảm thiểu thời gian học tập cho người vận hành và giúp các dự án vận hành trơn tru. Thậm chí còn có chức năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho phép người dùng chọn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn muốn tự mình trải nghiệm một số tính năng chính của màn hình cảm ứng? Chỉ cần di chuyển chuột/ngón tay của bạn qua khu vực màn hình liền kề và nhấp/nhấn để bắt đầu. 

 

CÁC TỐ CHỨC KẾT NỐI PANDUIT TRÊN TOÀN CẦU ĐÃ HỢP TÁC VỚI PANDUIT

Yoghurt Plant Upgrades Meet Production Demands 

Cùng với các đối tác trong hệ sinh thái của Panduit, hãng đã giúp nâng cấp nhà máy sữa chua Noosa của Úc với thiết kế tiêu chuẩn hóa, tăng độ tin cậy và năng suất của mạng.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CISCO TRONG VIỆC XÂY DỰNG HỆ THỐNG MẠNG IOT

Nhà cải tiến công nghệ Cisco dựa vào cơ sở hạ tầng mạng an toàn, có thể mở rộng và đáng tin cậy của Panduit để cung cấp năng lượng tiêu biểu cho trụ sở chính tại Canada nói riêng và toàn cầu hệ sinh thái của Cisco với đa doanh nghiệp trong hơn 20 năm.

KẾT NỐI VỚI CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TƯƠNG LAI

Để đáp ứng nhu cầu quản lý tăng năng suất, cơ sở hạ tầng năng lượng các nhà cung cấp cần triển khai mạng lưới một cách đáng tin cậy trên khắp các cơ sở xử lý/xử lý của họ. Mạng quá tải có thể gặp sự cố vận hành với công nghệ lỗi thời, do đó các công ty đang quyết định nâng cấp lên một hệ thống mang lại tính nhất quán, độ tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn mạng công nghiệp mới nhất. Một hệ thống mạng được nâng cấp quan trọng đối với hoạt động kinh doanh tổng thể của công ty nhằm giảm bớt tổn thất về lợi nhuận, đáp ứng thỏa thuận với khách hàng và duy trì việc tuân thủ các quy định của ngành.

 

TẠI VIỆT NAM, HÀO PHÚ LÀ ĐỐI TÁC CỦA PANDUIT TRONG VIỆC CUNG ỨNG GIẢI PHÁP, THIẾT BỊ CHO MẢNG HẠ TẦNG CƠ SỎ MẠNG ĐA LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ CHO QUÝ DOANH NGHIỆP MỘT GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH HÀO PHÚ
  • Lầu 1. Số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , TP HCM, Việt Nam
  • Email: info@haophu.com.vn / sales1@haophu.com.vn
  • Liên hệ: 0888.743.258 - 0936.834.795

#panduit #internetsolution #ciscopartner #giaiphaphatangmang #cappanduit #capmang #capquang #capquangpanduit #iot #panduitsolution #tel&data #internet #haophu #datacomunication #elv #dataelv #elvbuilding #industryinternet #ethernet

PANDUIT - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN 25 NĂM CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG TEL & DATA HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

PANDUIT - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN 25 NĂM CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG TEL & DATA HÀNG ĐẦU CỦA MỸ
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
0/0
Cùng lĩnh vực