HỆ THỐNG BUSBAR - CHỨNG NHẬN VÀ KHÁI NIỆM HỆ THỐNG

Thu, 05/08/2021 - 06:19

1. CHỨNG NHẬN 

+ Hệ thống quản lý chất lượng

 • Legrand luôn coi Chất lượng là một trong những điểm chiến lược trong chính sách của mình, và do đó, Legrand thực hiện một Hệ thống Quản lý Chất lượng nghiêm ngặt.
 • Tính hiệu quả của các thủ tục được đặt ra và mức độ tổ chức cần thiết để thực hiện chúng, đã cho phép công ty đạt được chứng nhận phê duyệt Hệ thống Quản lý Chất lượng của mình theo phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001.
 • Tất cả các quy trình của công ty, từ Tiếp thị đến Phát triển Sản phẩm, Sản xuất, Bán hàng và Hỗ trợ Kỹ thuật, đều góp phần đáp ứng các yêu cầu để đạt được và duy trì Chứng nhận Phê duyệt như vậy.
 • Cơ quan chứng nhận được sử dụng là Bureau Veritas. Với sự hiện diện của mình tại hơn 140 quốc gia và hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc chứng nhận phê duyệt, Bureau Veritas được đánh giá cao bởi hơn 30 cơ quan công nhận và ngày nay là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

+ Công nhận về phòng thí nghiệm

 • Các phòng thử nghiệm có vai trò cơ bản trong việc đảm bảo Chất lượng Công ty, cả về mặt phát triển và bổ sung cho giai đoạn thiết kế, cũng như đảm bảo rằng sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn (thử nghiệm điển hình).
 • Tính phù hợp và độ tin cậy của Phòng thử nghiệm BTicino / Legrand được đảm bảo bởi các phê duyệt đạt được với ACAE (Associazione per la Certificazione delle Apparecchiature Elettriche ed Elettroniche - Hiệp hội chứng nhận thiết bị điện và điện tử) theo quy trình LOVAG, trên cơ sở Tiêu chuẩn UNI CEI EN ISO / IEC 17025.
 • Phòng Thử nghiệm là nơi thực hiện một số thử nghiệm điển hình chính cần thiết để đạt được chứng nhận phê duyệt sản phẩm. Với sự hỗ trợ của phòng thử nghiệm BTicino và các phòng thí nghiệm quốc tế uy tín, các sản phẩm của Legrand trải qua:
 1. Kiểm tra giới hạn nhiệt độ quá mức;
 2. Các thử nghiệm tính chất điện môi;
 3. Kểm tra hiệu quả mạch bảo vệ;
 4. Kiểm tra khoảng cách cách điện trên không và bề mặt;
 5. Kiểm tra hoạt động cơ khí;
 6. Kiểm tra đặc tính điện hệ thống thanh busbar
 7. Kiểm tra cường độ xây dựng;
 8. Kiểm tra chu trình nhiệt;
 9. Các bài kiểm tra độ bền nén.
 • Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tối đa, và ngoài các yêu cầu của chứng nhận phê duyệt sản phẩm, Phòng thử nghiệm BTicino còn thực hiện các phép đo tương thích điện từ trên tất cả các dây chuyền

+ Đánh dấu chứng nhận và phê duyệt

 • Sau khi tuân thủ tiêu chuẩn sản phẩm IEC 61439-6 đã được xác nhận, các dòng sản phẩm khác nhau có thể được đánh dấu và phê duyệt thêm cho các ứng dụng đặc biệt.
 • Sự tuân thủ của một sản phẩm đối với các tiêu chuẩn cụ thể có thể được chứng nhận bằng tuyên bố của nhà sản xuất và việc áp dụng ký hiệu “CE” hoặc thông qua việc chuyển nhượng nhãn hiệu bởi một cơ quan bên thứ ba được chỉ định chứng nhận sự tuân thủ của nó.
 • Trong trường hợp công bố của nhà sản xuất, trách nhiệm tuân thủ các tiêu chuẩn thuộc về chính nhà sản xuất
 • Nếu nhãn hiệu chất lượng được cấp bởi cơ quan bên thứ ba, cơ quan này sẽ chỉ làm như vậy khi có sự chấp thuận của nhà sản xuất và nguyên mẫu, thông qua các thử nghiệm điển hình và sau đó là các thử nghiệm đối với các sản phẩm được bán trên thị trường, phải tuân thủ yêu cầu của các thử nghiệm được thực hiện trên chính nguyên mẫu.
 • Do đó, cùng một loạt sản phẩm có thể được cấp một số dấu chất lượng hoặc dấu hợp quy

+ Chứng nhận Lovag-ACAE

Trong số các chứng chỉ khác nhau mà busbars đạt được, phải đặc biệt chú ý đến các chứng nhận phê duyệt LOVAG-ACAE, được cấp bởi các phòng thí nghiệm đủ điều kiện và có giá trị ở tất cả các quốc gia trên thế giới. ACAE (Hiệp hội Chứng nhận Thiết bị Điện và Điện tử) là một cơ quan được thành lập tại Ý vào năm 1991 hoạt động trong lĩnh vực tuân thủ các tiêu chuẩn UNI-CEI EN 45011 của quốc gia và Châu Âu. Cơ quan này, hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận phê duyệt thiết bị điện, cùng với ASEFA (Pháp) và ALPHA (Đức), đã đạt được sự công nhận của LOVAG (Nhóm Thỏa thuận Điện áp thấp), cơ quan chứng nhận Châu Âu. ACAE tự xác định những phòng thí nghiệm nào có thể đủ điều kiện dựa trên cơ sở các chứng nhận đạt được, chẳng hạn như SINAL (Sistema Nazionale per l'Accreditamento dei Laboratori - Hệ thống quốc gia về công nhận các phòng thí nghiệm), hoặc thông qua các chuyến kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo sự tuân thủ của phòng thí nghiệm chính nó với các tiêu chuẩn tham chiếu. Chứng nhận phê duyệt ACAE đảm bảo cơ hội thương mại hóa bình đẳng ở tất cả các quốc gia bên ngoài Châu Âu nơi LOVAG được công nhận.

Dòng Super-Compact đã được chứng nhận Type-Approval bởi các cơ quan kỹ thuật điện uy tín nhất:

 1. Chứng chỉ Tuân thủ Tiêu chuẩn: 61439-6 (ACAE - LOVAG)
 2. Phê duyệt loại EAC (Nga) Để có được những nhận biết này, phạm vi SCP đã trải qua các bài kiểm tra loại sau, để xác nhận chất lượng của chúng:
 • Khả năng chống cháy EI 120 với Fire Barrier
 • IEC 60331-1 / CEI EN 50362 - Thử nghiệm khả năng chống cháy

2. KHÁI NIỆM HỆ THỐNG

 • Sức mạnh tổng hợp nhóm cho phép tích hợp ngay lập tức giữa hệ thống trung kế thanh busbar, máy biến áp khô và tủ Legrand XL3.
 • Máy biến áp khô có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng với kết nối giao diện được cài đặt sẵn cho hệ thống trung kế thanh busbar.
 • Các tủ XL3 có thể được lắp đặt bởi nhà máy với kết nối bảng tiêu chuẩn SCP
 • Nhờ có bộ gia cố, có thể nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bất kỳ loại kết nối bảng nào với nóc tủ.
 • Sự an toàn và hiệu suất của hệ thống Legrand được đảm bảo bởi chứng nhận phê duyệt hệ thống, đạt được sau các thử nghiệm nghiêm ngặt được thực hiện trong các phòng thí nghiệm quốc tế quan trọng nhất.

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM THANH BUSBAR CỦA LEGRAND ĐƯỢC HÀO PHÚ ĐỒNG HÀNH VÀ PHÂN PHỐI:

Busway Zucchini Legrand Italia (haophu.com)

Nếu quý khách cần được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ với Hào Phú để được biết thêm thông tin chi tiết!

HỆ THỐNG BUSBAR - CHỨNG NHẬN VÀ KHÁI NIỆM HỆ THỐNG

HỆ THỐNG BUSBAR - CHỨNG NHẬN VÀ KHÁI NIỆM HỆ THỐNG
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
5/2
Cùng haophu.com phân tích tầm quan trọng của thanh busbar, thanh cái cũng hệ thống busbar Legrand Zucchini của Ý nhé
Cùng lĩnh vực